เกี่ยวกับเรา

TKB เกิดจากการที่เราเริ่มต้นเป็นฟรีแลนซ์ ซึ่งในช่วงแรกที่เริ่มต้นนั้นเป็นช่วงนี้ยากลำบากมาก เนื่องจากเราเองไม่ได้มีต้นทุนชีวิต หรือ มีคอนเนคชั่น เหมือนคนอื่น เราเริ่มทุกอย่างจาก 0 ทำทุกอย่างที่ทำได้ โดยเมื่อถึงจุดหนึ่งที่เราเริ่มอยู่ตัวในระดับหนึ่ง เราเลยอยากเขียนบล๊อคเพื่อเป็นแนวทางให้กับคนที่กำลังเข้าสู่วงการฟรีแลนซ์ หรือ การทำงานอิสระด้วยทักษะ และความสามารถของตัวเอง เราจึงนำเสนอทั้งแง่มุมความคิด ทัศนคติ แรงบันดาลใจ ตลอดจนเครื่องมือ ต่างๆ ที่จะคอยช่วยเราให้เรากลายมาเป็นฟรีแลนซ์ในแบบฉบับที่ตัวเองต้องการ มีความรับผิดชอบในงาน ตลอดจนการได้ทำในสิ่งที่ตัวเองชื่นชอบ รักที่จะทำ และนั่นจะทำให้เราทำมันได้ดี และเมื่อทำได้ดี ผลงานก็จะออกมาดีตามไปด้วย จึงเป็นที่มาของของการเขียนบทความในที่นี้ขึ้นครับ

 

และด้วยปลายปีนี้ ผมเองรู้สึกว่าการที่เราเขียนอยู่คนเดียว มันก็จะดูเหงาๆ ไป เลยตั้งใจทำระบบเพื่อ นักเขียน ขึ้นมาเผื่อใครที่สนใจอยากจะลองเขียนตามแนวที่ตนเองถนัด ลงในเว็บไซต์แห่งนี้ โดยมีค่าตอบแทนจากการที่คนเข้ามาอ่านบทความ ซึ่งอยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งระบบ และจะพร้อมใช้งานในวันที่ 1 มกราคม 2564

 

ผมเองเริ่มรู้สึกว่า หากเรามีพื้นที่ที่สามารถเขียนอะไรที่ดีๆ ลงไปได้และเก็บสิ่งเหล่านั้นให้คงอยู่ต่อไป ก็น่าจะเป็นเรื่องที่ดีสำหรับคนรุ่นหลัง ผมขอเรียกที่แห่งนี้ว่า Content Writer Platform ที่ดีที่สุดในประเทศไทย เราไม่เน้นเป็นอันดับที่ 1 แต่เราเน้นคุณภาพของ Content และไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร เป็นใครมาจากไหนก็สามารถเขียนลงบนเว็บไซต์แห่งนี้ได้โดยทุกบทความจะผ่านการตรวจก่อนแสดงบนเว็บไซต์ทุกครั้ง

 

หากคุณเป็นหนึ่งในคนที่อยากหารายได้จากการเขียน TKB ยินดีต้อนรับเสมอ และหากคุณต้องการให้ทางเราเพิ่มหมวดหมู่อะไรเพิ่มเติม สามารถพิมพ์ส่งมาให้เราได้ที่ blog@thekalling.com ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

 

อัพเดท 27/11/2020

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

*By registering into our website, you agree to the Terms & Conditions and Privacy Policy.

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.